Nov 09, 2021

Thư ngỏ tới Nhà đầu tư

Chúng tôi đang tìm kiếm những Nhà đầu tư phù hợp để cùng chúng tôi hiện thực hoá các sứ mệnh, tầm nhìn và đưa tổ chức phát triển đi lên trong giai đoạn mới.Kính thưa quý nhà đầu tư,


Một trong những động lực quan trọng nhất để phát triển của xã hội chính là Con người. Và phương tiện để giúp kiến tạo nên một con người có đủ năng lực, phẩm chất và trí tuệ thì đó chính là Giáo dục. Con người và tổ tiên của chúng ta dù ở thời đại nào thì cũng đều cần tới nhu cầu được Giáo dục.


Với định hướng Giáo dục là sản phẩm thiết yếu và quan trọng với mỗi con người, công ty Fanken đã lựa chọn Giáo dục là lĩnh vực trọng tâm nhất để tập trung phát triển.


Theo dòng lịch sử, con người đã trải qua nhiều loại hình giáo dục khác nhau. Nếu thế kỷ XIX trở về trước, con người chủ yếu được giáo dục trực tiếp bởi những người Thầy/Cô giáo, thì đến thế kỷ XX, các trường học, tổ chức giáo dục là những chủ thể chính yếu cung cấp dịch vụ giáo dục cho đến tận ngày hôm nay. Và đương nhiên, chúng ta cũng có đủ cơ sở và niềm tin rằng sẽ xuất hiện một mô hình giáo dục mới tối ưu và hiện đại hơn nữa, mô hình đó sẽ tạo ra sự bình đẳng trong quyền được tiếp cận với giáo dục chất lượng dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi gọi đó là iducation, mô hình giáo dục trực tuyến.


Với nội lực chính là sự Nhiệt huyết và tinh thần không ngại dấn thân của tuổi trẻ, đội ngũ của công ty chúng tôi đã vượt qua những thử thách, những thất bại trong suốt hành trình 8 năm khởi nghiệp để có thể tạo dựng những viên gạch đầu tiên cho tổ chức của mình. Đến nay, trong giai đoạn phát triển mới, chúng tôi nhận thấy rằng cần phải tăng cường thêm các năng lực về quản trị và tài chính để có thể đưa công ty của chúng tôi phát triển tương xứng với tiềm năng của mình. Chính vì thế, chúng tôi chào đón những nhà đầu tư phù hợp để cùng chúng tôi hiện thực hoá các sứ mệnh, tầm nhìn và đưa tổ chức đi lên, cũng như cùng chúng tôi sáng tạo nên những sản phẩm giáo dục mới để góp phần làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.


Quý nhà đầu tư quan tâm có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua hộp thư điện tử: contact@fanken.vn hoặc gửi yêu cầu trực tiếp tại địa chỉ website: https://www.fanken.vn/contact (thư mục Investors).


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những quý nhà đầu tư đã dành sự quan tâm cho công ty và sản phẩm của chúng tôi!


Trân trọng,

CÔNG TY TNHH FANKEN

Written by Alex Phan

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more