Dec 12, 2013

Smiles Have Bloomed On Your Lips - Thank you for sharing hearts!

Những yêu thương, những tấm lòng từ khắp nơi đã được gói ghém cẩn thận và trao gửi đến các bệnh nhi. Những nụ cười đã nở rộ trên môi các em và những ánh mắt cũng đã biết mỉm cười!
Chúng ta đang sống trong những ngày cận Tết Giáp Ngọ, khi không khí của mùa mới tràn ngập khắp nơi, và mỗi trái tim đều xôn xao nhịp đập hướng về quê hương, gia đình, về khoảng thời gian đoàn viên hiếm hoi quý báu của một năm mưu sinh.

Chúng ta vui tươi và quên hết những lo âu phiền muộn năm cũ, để dành hy vọng cho những khởi đầu tốt đẹp tiếp sau.

…Và chúng ta cảm thấy may mắn khi được trải qua tất cả những điều trên, là đoàn viên, là hạnh phúc, là hy vọng…

Chúng ta tự hỏi “Tại sao mình lại không sẻ chia những điều tốt đẹp đó cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn?”
 

Chúng ta quyết định sẻ chia!

Chính nhờ những trái tim biết sẻ chia, chương trình từ thiện Cùng FANKEN & English ME Thắp Sáng Nụ Cười Bệnh Nhi Ung Thư đã thành công tốt đẹp!

Chương trình kéo dài từ ngày 25/12/2013 đến ngày 17/01/2013, đã nhận được những kết quả ý nghĩa:

- Tổng số áo bán được: 171 áo

- Tổng số hiện kim quyên góp được: 2.090.000 VND

- Tổng giá trị quà trao tặng các bệnh nhi: 11.300.000 VND gồm 3 phần quà đặc biệt gồm hiện kim 1.000.000 VND và sữa + bánh cho mỗi phần; 57 phần quà còn lại gồm sữa + bánh, mứt

Những yêu thương, những tấm lòng từ khắp nơi đã được gói ghém cẩn thận và trao gửi đến các bệnh nhi. Những nụ cười đã nở rộ trên môi các em và những ánh mắt cũng đã biết mỉm cười! 

Cộng đồng tiếng Anh English ME & FANKEN xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ, đóng góp cho sự thành công của chương trình!

Cộng đồng xin thay mặt các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh và gia đình bệnh nhi gửi đến các mạnh thường quân lời cảm ơn, và lời chúc sức khỏe!

FANKEN & English ME xin chúc các mạnh thường quân cùng gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn sự như ý! Chúc các trái tim luôn ấm áp, an yên và nhiệt huyết với cuộc đời!


Đội hình áo xanh đã hoàn thành nhiệm vụ!

Một lần nữa, FANKEN & English ME xin cảm ơn các mạnh thường quân và cộng đồng đã đồng hành mang lại nụ cười cho các bệnh nhi Bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh. 

English ME – Share to be shared!
Written by Nhung Nguyen

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more