Oct 06, 2021

Thông báo thay đổi Logo và bộ nhận diện công ty FANKEN

Thông qua bộ nhận diện mới, chúng tôi muốn truyền tải ước mơ, văn hoá, tư tưởng, triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi của tổ chức.


Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng, và toàn thể nhân viên công ty TNHH FANKEN,

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 9 năm kể từ khi thành lập đến nay (2013- 2021). Bước Sang năm thứ 10, Công ty FANKEN chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi. 

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày 03/10/2021, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

LOGO CŨLOGO MỚI

1. Nguyên bản


2. Dương bản

3. Âm bảnÝ nghĩa biểu tượng

Biểu tượng được dùng trong logo là hình Rubik

Khối Rubik có 6 mặt, tương khớp với 6 chữ cái tiếng Anh mô tả về con người, tư tưởng hành động, văn hoá FANKEN

Các thành phần của khối Rubik được liên kết chặt chẽ thể hiện cho sự gắn kết, sự đồng lòng của toàn thể những con người FANKEN

Cấu trúc khối Rubik vững chắc, thể hiện cho sự phát triển bền vững, sự trường tồn của tổ chức

Màu sắc

Chúng tôi sử dụng màu xanh dương là màu cốt lõi của thương hiệu, xanh dương đậm tạo cho ta cảm giác về sự tin tưởng, sự thông minh, phẩm giá, hi vọng, hướng đến tương lai.

Khẩu hiệu

Let’s make the future together - Cùng nhau kiến tạo tương lai.

Ý nghĩa: “Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi mong muốn kiến tạo nên thật nhiều những giá trị tốt đẹp cho mỗi cá nhân, tổ chức, và cộng đồng.


Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu FANKEN. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.


Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH FANKEN

Trụ sở: 213Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Mình, Việt Nam

Hộp thư điện tử: [email protected]

Written by Alex. Phan

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more