Apr 10, 2014

Họp báo chính thức ra mắt VOCA.VN - Nền tảng giáo dục Anh ngữ trực tuyến

Ngày 10 tháng 4 năm 2014, công ty FANKEN chính thức ra mắt giải pháp đầu tiên với thương hiệu VOCA.VN, sự kiện đánh dấu một điểm mốc quan trọng trong quá trình phát triển của tổ chức.

Ra mắt từ ngày 25 tháng 2 năm 2014, sau hơn 1 tháng VOCA.VN đã thu hút hơn 10.000 học viên tham gia trải nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Phía FANKEN - đơn vị chủ quản của thương hiệu - đã có buổi ra mắt và công bố báo chí, sự kiện có sự góp mặt của phía đại diện những người đứng đầu dự án, các nhà báo và những khách mời đặc biệt là học viên trên VOCA.VN.


Buổi ra mắt được diễn ra với bầu không khí gần gũi, chân thành.

Bắt đầu chương trình, phía đại diện thương hiệu chia sẻ câu chuyện và quá trình phát triển sản phẩm từ ý tưởng bạn đầu đến những khó khăn, thách thức gặp phải. Sau đó là những câu hỏi và phản hồi từ học viên, nhà báo.Bác Trương Hoàng Hồng (65 tuổi, sống tại thành phố Hồ Chí Minh) là học viên cao tuổi nhất đã chia sẻ cảm thấy khá bất ngờ và có nhiều thiện cảm với cách tổ chức chương trình, mọi người được chia sẻ và lắng nghe, cảm giác của bác đây là một buổi các bạn đang xin ý kiến của cộng đồng nhiều hơn, đó là một thái độ và cách tiếp cận khôn khéo, thông minh.

Xen giữa chương trình là một trò chơi nhỏ giúp không khí chương trình thêm sôi nổi và hào hứng hơn.

Về cuối chương trình, phía bạn tổ chức đã tổng kết và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể những người đã có mặt trong buổi ra mắt thương hiệu VOCA.VN, đồng thời gửi tới tất cả những ai đã luôn dọi theo và đồng hành cùng chúng tôi, những người English ME đã sẵn sàng bước ra khỏi vỏ bọc an toàn để bắt đầu một hành trình mới, dù biết sẽ có nhiều thử thách nhưng chúng tôi luôn tin rằng hành trình nào cũng sẽ có phần thưởng xứng đáng! (The journey is the reward).