Oct 16, 2021

6 Đức tính của con người FANKEN

Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 phẩm cách tuyệt vời đã làm nên con người FANKEN.


Là một công ty sáng tạo và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đề cao những giá trị về đạo đức, xem trọng yếu tố về quyền con người. Tên gọi của công ty được chúng tôi tạo thành từ những chữ cái đầu tiên mô tả cho văn hoá doanh nghiệp và tư tưởng của con người FANKEN.

Freedom: Tự do. Tại FANKEN, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để giúp cho mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện cá tính, bản sắc và năng lực của chính mình. 

- Ambitious: Khát vọng. Với tầm nhìn và mục tiêu hướng thượng thì cần phải có những con người đủ khát vọng để có thể hiện thực hoá chúng. 

- Never-give-up: Dám thử thách. Tinh thần của những con người FANKEN không ngại khó khăn, luôn tìm kiếm giải pháp để vượt qua mọi thách thức. 

- Kind: Tử tế. Vì là một công ty về giáo dục, chúng tôi đề cao văn hoá ứng xử cũng như những giá trị về đạo đức. Đặc biệt trong đó tinh thần sẻ chia, biết cảm thông và giúp đỡ cộng đồng. 

- Enthusiastic: Nhiệt tâm. Thể hiện cho niềm đam mê, sự máu lửa, luôn đặt tâm huyết vào công việc của người FANKEN. Bên cạnh đó nó còn thể hiện cho sự nhiệt tình, tinh thần luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh. 

- Non-discriminating: Không phân biệt đối xử. Tại FANKEN, chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, và quyền bình đẳng với tất cả mọi người. 

FANKEN là nơi đến dành cho những con người yêu tự do, sống có khát vọng, dám thử thách, ứng xử tử tế, nhiệt tâm và luôn tôn trọng sự khác biệt.

Written by Alex. Phan
Related news See all

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more