Jan 16, 2020

Thắp sáng tương lai: FANKEN trao học bổng tiếng Anh cho 1000 sinh viên 5 Tốt Đại học UEH

Với mục tiêu phụng sự xã hội, chúng tôi luôn sát cánh và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mà đặc biệt là các em học sinh, sinh viên trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.


Được diễn ra vào ngày 10/01/2020, GALA SV5T là một sự kiện truyền thống lớn mỗi năm do trường Đại học UEH tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt sinh viên đã có những thành tích, cống hiến xuất sắc trong mỗi năm học. 

Nhận thấy những giá trị và mục đích tốt đẹp mà chương trình mang lại cho các bạn sinh viên phù hợp với những giá trị mà chúng tôi hướng đến, do đó công ty FANKEN đã có 3 năm liền (2018,2019,2020) đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính. 

Tại sự kiện năm nay, phía công ty đã trao đến các bạn sinh viên của trường đại học UEH 1000 suất học bổng học tiếng Anh miễn phí 100% với tổng giá trị tương đương 300.000.000₫ (ba trăm triệu đồng) với mong muốn sẽ góp sức cùng phía đơn vị nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để giúp các em sinh viên có thể nâng cao khả năng Anh ngữ. 

Phát biểu tại buổi lễ năm nay, phía công ty FANKEN vinh dự vì đã được phía Bạn tổ chức “chọn mặt gửi vàng”, hi vọng trong những năm học tới chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành chương trình.

Written by Linh Lee

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more