May 19, 2021

Thông cáo về chương trình học bổng 'Thắp Sáng Tương Lai 2020-2025'

Chương trình “Lighting Up Your Future Scholarship” được phát động và tài trợ bởi công ty FANKEN và ban phụ trách dự án Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN với 1 triệu học bổng học tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.


Kính thưa quý khách hàng, quý trường học, quý phụ huynh thân mến,

Với trăn trở làm thế nào để giúp cho người Việt Nam, mà đặc biệt là các em học sinh, sinh viên, có thể tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả, và tiết kiệm hơn. Năm 2013, dự án Anh ngữ trực tuyến VOCA.VN được ra đời, với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ và chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão cho Học sinh, Sinh viên Việt Nam. Tính từ thời điểm chúng ta ra mắt phiên bản đầu tiên, vào ngày 25 tháng 2 năm 2014, thấm thoắt đã trải qua gần 9 năm phát triển.

Thời điểm đầu mới ra mắt, các bạn học sinh - sinh viên chính là lượng thành viên đông đảo nhất luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho chúng tôi trong công tác truyền thông sản phẩm. Tính đến nay, VOCA.VN đã có mặt tại hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vượt ra biên giới sang các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ… Các bạn học sinh - sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài luôn luôn dành thời gian gởi đến cho đội ngũ phát triển dự án những phản hồi quý báu, những lời động viên có cánh cổ vũ tinh thần cho đội ngũ phát triển và hơn nữa là những thành tích Anh ngữ đạt được khi sử dụng hệ thống VOCA.VN.

Mỗi sản phẩm được xây dựng, chúng tôi luôn trăn trở mong muốn đưa nền tảng phương pháp dạy và học ngoại ngữ mới phổ cập vào các trường học trong cả nước giúp nâng cao thành tích ngoại ngữ của thế hệ học sinh - sinh viên.

Như một lời cảm ơn chân thành từ những người đang phụng sự vì cộng đồng, chúng cam kết luôn đồng hành với các bạn học sinh - sinh viên để hỗ trợ các bạn với mức chi phí thấp nhất để có thể để tiếp cận được phương pháp học tiếng Anh thật sự hiệu quả. Chúng tôi gởi đến các bạn học sinh - sinh viên trên toàn quốc 1.000.000 học bổng tiếng Anh, với giá trị mỗi suất học bổng lên đến 3.000.000 đồng khi đăng ký các gói học tiếng Anh trên hệ thống VOCA.VN.

Để tham gia và đăng ký học bổng, quý bạn học có thể truy cập tại trang: https://www.voca.vn/scholarship, hoặc liên lạc số Helpline của chúng tôi: 082-99-05858 để được cung cấp thêm thông tin chương trình.

Chúng tôi hi vọng rằng với hiệu quả chương trình học, cùng những hỗ trợ thiết thực, và sự nhiệt tâm, mong muốn được đồng hành của đội ngũ phát triển dự án sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cùng với quý phụ huynh và nhà trường cùng tham gia chương trình đổi mới cải tiến phương pháp ngoại ngữ theo nền tảng VOCA.VN.

Trân trọng,

Đội ngũ phát triển dự án VOCA.VN - CÔNG TY TNHH FANKEN

Written by Linh Lee

Cultroom

Latest news from FANKEN
See more