FANKEN 2021: KIẾN TẠO TƯƠNG LAI!

Chúng tôi dấn thân để góp phần kiến tạo nên những công dân toàn cầu.


BRINGING THE FUTURE TO YOU!

Chúng tôi tin rằng giáo dục là con đường duy nhất để giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, và bằng giáo dục chúng ta sẽ tạo ra một xã hội ngày một văn minh hơn. 

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là đội ngũ những người tâm huyết với giáo dục, thuộc quản lý bởi công ty FANKEN, là đơn vị tiên phong trong các dự án giáo dục dành cho cộng đồng. 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI? 

Góp phần kiến tạo những thế hệ người Việt Nam xuất sắc, văn minh và tử tế bằng cách mang lại những công cụ và giải pháp tốt nhất để giúp cho 11 ngàn trường học, 24 triệu giáo viên, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể dạy và học dễ dàng hơn. 

Fanken 2021

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

1. Làm cho việc học hòa nhập và vui vẻ: Mỗi người chúng ta đều có quyền được học tập và quyền được nhận những chương trình giáo dục tốt nhất. Các chương trình học tập được chúng tôi xây dựng nhằm phù hợp với nhu cầu của mọi người học. Với các công cụ và phương pháp giảng dạy tương tác của chúng tôi, việc học không còn là một quá trình nhàm chán, lặp đi lặp lại mà trở thành một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mọi học sinh.

2. Cho phép học tập thông qua công nghệ: Công nghệ đã đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của xã hội chúng ta. Công nghệ đã giúp chúng ta có thể tiếp cận các phương pháp giáo dục theo cách hoàn toàn mới và giúp kết nối hàng triệu người học, giáo viên lại gần nhau hơn. Với sự hỗ trợ của công nghệ, chúng ta đã có thể giải quyết những hạn chế của hệ thống giáo dục truyền thống, vượt qua những rào cản của nó và tác động đến nhu cầu học tập của học sinh. Chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và tận dụng công nghệ để mang lại những thay đổi mang tính hệ thống tích cực trong giáo dục.

3. Tạo trải nghiệm học tập được cá nhân hóa: Bản thân mỗi người trong chúng ta là duy nhất; chúng ta tìm hiểu, xử lý và lưu giữ thông tin theo cách khác nhau. Các chương trình học tập của chúng tôi được thiết kế để thích ứng với nhu cầu học tập của mỗi người học. Các chương trình này đóng góp vào trải nghiệm học tập được cá nhân hóa bằng cách hiểu các yêu cầu học tập cá nhân của mọi người học. Sự kết hợp của các khái niệm lập bản đồ, cá nhân hóa, tương tác, giảng dạy thích ứng và phân tích chuyên sâu có thể tác động rất lớn đến kết quả học tập của học sinh, cũng như khuyến khích người giáo viên trở nên sáng tạo và năng động hơn. 

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

1. VOCA.VN: Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến

Giúp bạn học có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả thông qua các công cụ và phương pháp giáo dục ngoại ngữ tiên tiến, thông minh, kết hợp với yếu tố công nghệ. 

2. VOCA Schools: Trường học tiếng Anh trực tuyến 

Giúp các trường học, giáo viên và tổ chức có thể dạy tiếng Anh hiệu quả hơn bằng cách kết hợp song song giữa chương trình quản lý trên offline và online. 

 

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHUNG TAY CHO MỘT VIỆT NAM VĂN MINH VÀ TỐT ĐẸP HƠN! 

Nếu bạn là - 

  1. Trường học, tổ chức giáo dục, cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để cho phép học sinh của bạn tiếp cận với nội dung giáo dục chất lượng, cung cấp các công cụ để giảm tải khối lượng công việc và áp lực của các giáo viên. Bằng công nghệ chúng tôi sẽ giúp chất lượng đào tạo giáo dục của các trường học tiệm cận gần với nhau hơn. 
  2. Giáo viên, người truyền cảm hứng. Chúng tôi giúp đưa lớp học của các giáo viên lên online, kết nối học viên và giáo viên, cung cấp các công cụ học tập tốt nhất để cùng bạn giúp học trò của mình yêu thích và hứng thú với việc học nhiều hơn. 
  3. Học sinh, sinh viên. Các em chính là đối tượng mà chúng tôi sẽ phục vụ, chúng tôi luôn mong mỏi rằng sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giáo dục tốt nhất để giúp cho các em không chỉ tiếp thu tốt hơn và còn phát triển bản thân để trở thành một công dân hữu ích cho xã hội, một công dân toàn cầu. 
  4. Doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi chung tay để kiến tạo nên một thế hệ người Việt Nam mới xuất sắc, văn minh và tử tế. Bạn có thể cùng với chúng tôi bằng cách truyền thông và ủng hộ cho các giải pháp giáo dục mới vào chính tổ chức của mình để giúp nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự công ty. Ngoài ra, chúng tôi rất hoan nghênh những ý tưởng, các đề xuất hợp tác hữu ích giữa tổ chức của bạn và chúng tôi để đưa đến những giá trị cao hơn cho xã hội và cộng đồng. 
  5. Một người yêu giáo dục và muốn làm điều gì khác cho cộng đồng, xã hội. Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi để cùng nhau chúng ta tạo nên những giá trị to lớn và ảnh hưởng tích cực tới mọi người. 

 

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI!

 

Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN FANKEN

Địa chỉ: 213 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 

Email: [email protected]
M
obile/Tel: (+84) 84 929 6363